Hỗ trợ online
 

Để đăng ký làm việc các bạn điền thông tin theo khung dưới đây :. Nếu ai muốn nhận thanh toán lương qua vietcombank hoặc vietinbank thì khi nào đượccấp tài khoản qlinkgroup rồi, bạn gửi mail admin : conglapbt11@gmail.com để bổ sung tài khoản ngân hàng nhận lương gồm (họ tên chủ tài khoản - tên ngân hàng- số tài khoản), không có 2 bank này thì bạn chọn thanh toán qua baokim nhé.

 

 

;
 
Họ tên bạn

Tài khoản nhận lương bảo kim( tài khoản là tên email đký bảokim, không có thì ghi bosungsau@yahoo.com)

Yahoo,email nhận tài khoản làm việc ( điển vào chính xác để nhận tài khoản làm việc )
Chọn làm dự án

điển email người giới thiệu bạn ( không có điền chử không có )

 

Sau khi đăng ký chậm nhất 24h sẽ có tài khoản vào mail nhận tài khoản của bạn , nếu không có bạn kiểm tra trong thư spam , qua 24h không có tài khoản thì bạn liên hệ yahoo admin : conglap2a@yahoo.com hoặc conglapbt1@yahoo.com để được cấp tài khoản, sau khi được cấp tài khoản bạn vào hướng dẫn làm việc dự án mà bạn đăng ký ( qlinkgroup ) đọc và bắt đầu làm việc ,sau khi làm đủ điểm dự án đó thì lên web xác nhận đủ điểm và làm bình thường, sau khi đủ điểm qlinkgroup ít nhất 1 lần muốn làm dự án megatyper giá cáo hơn thì gửi mail admin : conglapbt11@gmail.com để xin cấp tài khoản dự án này.

Nếu chưa có tài khoản bảo kim thì bổ sung sau . Các bạn bổ sung sau bằng cách liên hệ gửi thư qua gmail : conglapbt11@gmail.com, mọi người thường xuyên kiểm tra mail và lên web xem thông báo nhé, có thông báo quan trọng sẽ thông báo trên web và gửi vào mail của bạn

 
Hình thưc thanh toán
 
 
Thống kê truy cập
 
 
Quảng cáo
 
 

Dịch vụ việc làm online, uy tín hiệu quả. Công việc dành cho các mọi người để có thu nhập tôt

Hiện chúng tôi cung cấp cho các bạn các dự án là KoLo ,Qlink ,Captchatypers và megatypers

Bản quyền website thuộc workonline24h.com

Mọi ý kiến gửi vể địa chỉ:conglapbt1@yahoo.com

Tổng đài chăm sóc:01696871356