Dịch vụ online
 

Để đăng ký làm việc các bạn điền thông tin theo khung dưới đây sau đó bấm Gửi thông tin :

Nếu ai chưa có baokim hoặc vietcombank vietinbank cứ đăng ký làm việc trước. Khi nào bạn có tài khoản 1 trong 3 loại trên thì gửi mail admin : conglapbt11@gmail.com để bổ sung nhận để nhận lương là bảo kim hoặc vietcombank,vietinbank. Thanh toán qua baokim là tiện lợi nhanh nhất và ít tốn phí nhất, và đăng ký baokim cũng rất nhanh từ baokim bạn có tể rút về bất kỳ ngân hàng nào bạn muốn.

Do nhiều bạn được cấp tài khoản nhưng không làm chỉ đăng ký chơi còn những bạn muốn làm kiếm tiền thì không đủ tài khoản cấp, làm bên mình rất mất thời gian và tốn tiền mua tài khoản cập cho họ. Nên bây giờ mọi người đăng ký làm sẻ phải điền số seri và mả thẻ cào điện thoại giá ít nhất 10.000 vnđ ( viettel-mobi-vina) mới được đăng ký thành công và được cấp tài khoản nhé để cho nhửng bạn thật sự muốn kiếm tiền nghiệm túc có tài khoản để làm. Hiện tại các dự án giá cao nên nếu bạn chịu làm nghiêm túc kiếm 3 4 triệu tháng bình thường, những bạn rành lảm thêm củng vài trăm ngàn

 

 
Họ tên bạn (* Điền chính xác)

Tài khoản nhận lương baokim hoặc vcb/vtb ( tài khoản baokim là tên email đký baokim, còn nếu ngân hàng: số tài khoản-tên ngân hàng-tên chủ tài khoản)

Email nhận tài khoản làm việc của bạn ( bắt buộc điển chính xác nhập sai báo yahoo nhâp không đúng)
Chọn làm dự án

Điển email người giới thiệu bạn nếu có thì ghi vào

Bạn biết chúng tôi qua đâu? ( từ website nào google, facebook , timviecnhanh ..v.v.v....)

Mã số thẻ cào

số Seri của thẻ

Nhà mạng
Mệnh giá
 

Sau khi đăng ký xong bạn vào hướng dẩn kolo đọc hướng dẫn và cài đặt phần mềm nếu cài được thi vào mục lấy tài khoản tự động nhập họ tên và mail vừa đăng ký( nhập đúng như lúc đăng ký ) vào khung lấy tài khoản tự động để lấy tài khoản dự án kolo rồi vào đọc http://workonline24h.com/kolo.php để biết cách làm và đăng nhập vào tài khoản vào phần mềm làm, nếu vì lỗi nào đó bạn lấy tài khoản tự động không được hoặc hết tài khoản lấy tự động trên website thì mail admin : conglapbt11@gmail.com sẽ cấp tài khoàn vào mail bạn đăng ký trong vòng 24h.( lấy tài khoản tự động thì có tài khoản liền ngay lập tức )

Link video xem minh họa công việc và sử dụng phần mềm : xem tại đây

Mọi người thường xuyên kiểm tra mail và lên web xem thông báo nhé, có thông báo quan trọng sẽ thông báo trên web và gửi vào mail của bạn, có vấn để gì thì liên hệ mail admin : conglapbt11@gmail.com

 
Hình thưc thanh toán
 
 
Thống kê truy cập
 
 
Làm thêm tại nhà
 
 

Dịch vụ việc làm online, uy tín hiệu quả. Công việc dành cho các mọi người để có thu nhập tôt

Hiện chúng tôi cung cấp cho các bạn các dự án là KoLo ,Qlink ,Captchatypers và megatypers

Bản quyền website thuộc workonline24h.com

Mọi ý kiến gửi vể địa chỉ:conglapbt1@yahoo.com

Tổng đài chăm sóc:01696871356